fbpx

Anh là một Vũ Sư, Dancer, “Instructor ” huấn luyện viên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giảng dạy kèm riêng, các công ty tổ chức và câu lạc bộ.
Anh là một trong những “Dancer” nổi tiếng trong giới Social Latin Dance Viet Nam, từng tham dự với vai trò là thành viên ban tổ chức, ban giám khảo cuộc thi “Vô địch bachata Hà Nội mở rộng 2010” và cũng là một DJ nhạc Salsa được yêu mến ở Hà Nội những năm 2008 đến 2012.

Vũ sư – Huấn luyện viên Dance Fitness – Zumba Quốc tế Cao Văn Thanh

Năm 2012 đến 2022, anh đến với Hải Phòng cùng góp sức xây dựng phong trào Khiêu vũ tại đây.
Với phong cách đặc biệt rất riêng, cá tính, hừng hực lửa đam mê đầy tự do cùng âm nhạc, anh là một trong những người góp phần truyền lửa cho rất nhiều thành viên trong cộng đồng khiêu vũ Latin giao tiếp. 
Khi đến và sinh hoạt tại các buổi party Salsa, Bachata, Kizomba, Zouk.. chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp một nhân vật lúc nào cũng “wet” và “crazy” trong các bước “Shine”.
Dưới sự dẫn dắt của anh từ 03/2013 đến nay, nhiều học viên tại Hải Phòng đã có thể phiêu diêu cùng các vũ điệu giao tiếp Mỹ latin, có những phong cách rất riêng và cũng không ít thành viên đã có thể tự phát triển và trở thành Giáo viên – Huấn luyện viên giảng dạy những vũ điệu Mỹ latin rất mới này tại Hải Phòng.

Phát triển môn tập Dance Fitness – Lớp tập Zumba tại Hải Phòng

Tháng 9 năm 2018 anh chính thức được công nhận và đạt chứng chỉ dạy Zumba Quốc tế, Zumba Kids cho bé, và Zumba Gold dành cho hội viên yếu, hạn chế trong khả năng vận động.
Hiện nay, bên cạnh việc giảng dạy các lớp khiêu vũ Mỹ Latin như Salsa, Bachata ( Bachata sensual), Kizomba, Zouk, Merengue, Street chacha..
Anh và các HLV của CLB 3FDance Fitness – Zumba Cao Thanh đang nỗ lực phổ biến những bước nhảy chuẩn Zumba Quốc tế đến các hội viên yêu các vũ điệu Mỹ Latin (Latino dance)
và những hội viên có mong muốn giảm cân hiệu quả, thon gọn vóc dáng.
Mục tiêu: Đem lại cho học viên những bước nhảy chất lượng nhất và hiệu quả nhất !

Tháng 01 năm 2022, anh trở về với Hà Nội, nơi sinh thành gắn bó gần 30 năm

Doanh nhân Cao Văn Thanh người truyền cảm hứng giúp cho nhiều người trở nên mạnh khoẻ có chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn. người luôn cổ vũ và tham gia phong trào Feel Great Live trên toàn câu

Tiếp tục xây dựng cộng đồng nhảy Online cũng như trực tiếp Offline, hướng dẫn cho các thành viên mới học nhảy

chưa học nhảy bao giờ, nhảy Tiktok, nhảy Tiktok theo bài, cách nhảy Tiktok sao cho dẻo, đẹp, dễ dàng hơn.

Đào tạo huấn luyện viên nhảy Dance Fitness, Huấn luyện huấn luyện viên Zumba

Dưới đây là các chứng chỉ mà anh đã có trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng:

Các Chứng chỉ và công việc hiện tại của Vũ Sư – Huấn luyện viên Cao Thanh:

  1. Huấn luyện viên cấp 2 Gym & Fitness cấp bởi Liên đoàn Cử Tạ và Thể Hình Việt Nam
  2. Huấn luyện viên Zumba Quốc tế: Basic 1 – B1, Zumba Kids – Kid-Jr – Dạy Zumba cho bé 04-11 tuổi, Zumba Gold – Zumba dành cho hội viên hạn chế vận động, người cao tuổi.
  3. Các chứng chỉ đã tham gia khác: Zumba Cue Like a Pro, Zumba Pro Skills, Zumba Virtual Pro Skills
  4. Chủ nhiệm CLB khiêu vũ Sabakizouk Hải Phòng
  5. Chủ nhiệm CLB Zumba 3F-DANCE Fitness nay là Atadance Club tại Hà Nội
  6. CEO công ty TNHH Atadance
  7. Chuyên gia cung cấp giải pháp dinh dưỡng, chăm sóc da cho cộng đồng, đặc biệt cộng đồng giảm mỡ giảm cân khoa học Feel Great Live

Hình ảnh và Clip Dance

Bài viết mới nhất