fbpx

Hiện nay tại nhiều nơi ở các thành phố lớn, con trẻ luôn thiếu đi những sân chơi lành mạnh. Mong cầu được rèn luyện thể chất là một nhu cầu chính đáng của các con. Xa rời và hạn chế việc tiếp xúc quá sớm chiếc điện thoại thông minh khi còn nhỏ tuổi là điều thực sự đáng quan tâm. Có nhiều cách để quý phụ huynh có thể thực hiện điều này giúp các con, trong đó thì luyện tập thể chất, nhảy, hay múa là những lựa chọn tốt. Trong bài này chúng tôi đề xuất với các quý phụ huynh một môn tập rất lôi cuốn con trẻ. Đó là lớp học nhảy cho bé Zumba kids và Zumba kids – Jr chuẩn quốc tế.

Lớp học nhảy cho bé Zumba kids và Zumba Kids – Jr là gì

Zumba kids – JR (Julior) là lớp học nhảy cho bé từ 4-6 tuổi

zumba kids – Lớp học nhảy cho trẻ – khỏe mạnh – vui vẻ – tự tin
Lớp học nhảy Zumba kids – Jr cho bé từ 4-6 tuổi tại Hải Phòng

Zumba Kids là lớp học nhảy cho trẻ em từ 7 tuổi đến 11 tuổi

Cả hai là lớp học nhảy cho trẻ với thiết kế vũ đạo dành riêng cho từng lứa tuổi với thời lượng 30-60 phút / buổi. Đến với lớp học, các bé sẽ được học những kĩ năng về động tác và các kỹ thuật nhảy dành riêng cho lứa tuổi. Đây là bộ môn giúp các bé phát triển về thể chất cũng như nâng cao sức khỏe tinh thần.

Trẻ tự tin đứng nhảy mẫu sau một thời gian tập Zumba kids lớp thầy Cao Thanh

Bên cạnh đó, bộ môn nhảy này còn phát triển những kỹ năng khác của trẻ. Đó là kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm, rèn luyện trí nhớ, sáng tạo, phối hợp đồng đội và tăng sự tự tin cho trẻ.

07 Lợi ích tuyệt vời mà ZUMBA KIDS mang lại cho trẻ:

1.Đốt cháy calo, giảm dư thừa mỡ, béo phì

Các bài tập zumba kids sẽ giúp các bé đốt cháy một lượng lớn calo. Các bài tập này được thiết kế để trẻ tiêu hao nhiều năng lượng thể chất qua các bước nhảy. Ở mức độ tập bình thường, nhảy Zumba có thể đốt cháy 250 kcal đến 450 kcal tùy theo mức độ vận động của các con. Bé học nhảy và thực hành nhảy Zumba sẽ vừa vui lại vừa đốt hiệu quả calo mà không sợ buồn chán. 

Buổi học nhảy Zumba kids đầu tiên của các con tại Hải Phòng cùng Huấn luyện viên Zumba Quốc tế Cao Thanh

2.Tăng sức bền

Các bài tập zumba sẽ giúp làm nóng cơ thể nhanh hơn nhờ vào các bài tập cường độ cao. Điều này sẽ giúp bé có sức bền cao khi đã dần trở nên quen với các bài tập. Một buổi nhảy Zumba cho bé được thiết kế từ 30 phút đến 60 phút, được nâng dần mức độ thể lực từ thấp lên cao giúp các con tăng dần thể lực và mạnh khỏe sau 03 tháng.

3.Hình thành thói quen luyện tập thể dục ở trẻ

Với các bài tập thể dục sẽ rất khó để tạo cho trẻ sự hứng thú nhưng với zumba kids thì khác. Các bài tập zumba được thiết kế với những động tác sôi động trên nền nhạc. Điều đó sẽ tạo sự hứng thú và vui vẻ mỗi khi trẻ đến lớp học. Và dần dần trẻ sẽ hình thành cho mình thói quen luyện tập từ khi còn nhỏ. Đây cũng chính là lý do để con trẻ ra rời chiếc điện thoại hằng ngày.

Luôn là những nụ cười sau buổi học nhảy cho trẻ Zumba kids cùng Huấn luyện viên Cao Thanh

4.Đồng bộ hóa cơ thể

Đến với các lớp học nhảy zumba, trẻ sẽ cải thiện được sự phối hợp giữa các bộ phận trên cơ thể cũng như nâng cao sự kết hợp giữa cơ thể và trí óc. Vì vậy, nó giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của trẻ sau này. Các con cũng được luyện tập từ các bài nhảy cơ bản, học cách thăng bằng, học cách thể hiện mình qua từng chuyển động.

5.Lợi ích về sức khỏe

Việc rèn luyện thể lực mang đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe tim mạch của trẻ. Nhất là với các bài tập Zumba sẽ giúp trẻ được vận động toàn thân. Từ những động tác quay đầu và vươn vai hay các động tác đá chân và bước đều sẽ giúp các bé rèn luyện thể lực gần như toàn bộ cơ thể. Các con sẽ được tập các bài tập Fitness với chương trình chuẩn Quốc tế

Lớp học nhảy Zumba kids cho trẻ từ 7-11 tuổi tại Hải Phòng

6.Tăng sự tự tin

Các bài tập Zumba cho trẻ chuẩn Quốc tế sẽ giúp các bé có một hình thể cân đối và linh hoạt hơn. Điều này sẽ giúp các bé xây dựng tinh thần và thể chất tươi vui, khỏe mạnh hơn. Từ đó trẻ sẽ tự tin hơn trong cuộc sống.

Sự tự tin luôn luôn có từ những bé học nhảy Zumba kids sau một thời gian

7.Dễ dàng hòa nhập xã hội

Những lớp học zumba sẽ giúp cho trẻ giao lưu với nhiều bạn bè hơn. Trẻ sẽ dễ dàng học được cách giao tiếp cũng như biết cách làm quen bạn mới, hòa nhập với xã hội. Với kinh nghiệm được chia sẻ từ các Huấn luyện viên các bé khi đến với các lớp học nhảy đặc biệt là ở Việt Nam luôn có một sự rụt rè nhút nhát khi mới đến học nhảy. Với những chương trình được sắp xếp hợp lý phù hợp với lứa tuổi các con được giao lưu, tự giới thiệu bản thân và từng bước được thể hiện cá tính riêng của mình qua các bước nhảy.

Zumba kids – Zumba kids JR  không chỉ là một lớp học thể chất mà còn rèn luyện cho trẻ nhiều kĩ năng khác. Với những lợi ích tuyệt vời mang lại thì zumba kids, zumba kids – Jr chắc chắn là một lớp học phù hợp cho con em bạn!

Zumba Cao Thanh hiện tại đang tuyển các lớp cho bé từ 5-11 tuổi ở Hải Phòng cũng như các lớp Online không giới hạn tỉnh thành

Lớp học nhảy cho bé tại Hải Phòng – Zumba kids Cao Thanh

Với những chứng chỉ Zumba quốc tế Vũ sư – huấn luyện viên Cao Thanh cùng các huấn luyện viên khác sẽ giúp trẻ học nhảy Zumba sao cho vui nhất, khỏe nhất và nhanh nhất. Kết quả đem lại chính là sự tự tin, yêu lớp, yêu nhảy đến từ chính các con. 

Để được tư vấn mời quý phụ huynh

Cùng sự chuyên nghiệp Zumba Cao Thanh luôn hướng tới sự phát triển của trẻ qua từng bước nhảy.

Trả lời